Các dịch vụ:
* SEO audit: 0917212969

Kiểm tra web chuẩn SEO

1. Website cho phép Google và các công cụ tìm kiếm index

Một website chuẩn SEO là website được cấu hình cho phép các công cụ tìm kiếm như Google ghé thăm và thu thập dữ liệu trên website đó.

Khi thiết kế web, cấu hình này được tắt để tránh Google thu thập dữ liệu chưa hoàn thiện. Tuy nhiên, nếu người thiết kế quên mở lại cấu hình thì Google sẽ không index được, nghĩa là khách hàng không thể tìm được thông tin của website trên Google.

Để kiểm tra website chuẩn SEO chưa thì nên kiểm tra cấu hình trước nhé!
2. URL phải tối ưu

Khi đã được Google index, bạn phải kiểm tra xem các đường dẫn (URL) của website đã được tối ưu chưa. URL là đường dẫn giúp bạn biết được website đó đang hướng đến điều gì.

Kiểm tra Website của bạn bằng cách mở web lên và vào 1 trang dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Kiểm tra các đường dẫn (URL) của trang web đó có tối ưu không?

Ngược lại, một URL chưa được tối ưu sẽ bao gồm các chữ số và ký tự khó hiểu.

5 cách kiểm tra Website chuẩn SEO chính xác
3. Có nơi để nhập title và description

Kiểm tra web chuẩn SEO

Title và description tag là nơi hiển thị tiêu đề và mô tả của nội dung của thông tin bài viết trên kết quả tìm kiếm của Google. Điều này nghĩa khách hàng sẽ đọc những thông tin vắn tắt này trước và quyết định có ghé qua trang web hay không.

Thẻ title và description của từng trang trên website cần được tối ưu và thu hút. Bạn phải bổ sung hoặc chỉnh sửa để đảm bảo website chuẩn SEO.
4. Phù hợp với các thiết bị di động

Cấu hình website phải tạo điều kiện để Google ghé thăm và thu thập dữ liệu một cách dễ dàng. Ngoài ra, một trang web chuẩn SEO còn phải có giao diện thân thiện với người dùng. Trang web phải phù hợp với giao diện điện thoại và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người xem.

Những website khó xem trên điện thoại sẽ khiến người dùng thấy không thoải mái, dẫn đến không được Google đánh giá cao.

5. Tốc độ tải trang

Tốc độ website sẽ quyết định khả năng thu thập thông tin của Google và nhất là sự kiên nhẫn của người đọc. Một website tải chậm sẽ làm người đọc mất kiên nhẫn và nhanh chóng thoát khỏi. Vậy nên, hãy đảm bảo website của bạn đạt tốc độ tối ưu nhé.

Thật ra có rất nhiều yếu tố quyết định việc một website có chuẩn SEO hay không. 1web đã chia sẻ cho bạn những cách kiểm tra cơ bản nhất. Hầu hết các website mới đều đạt được chuẩn này. Nhưng để đảm bảo, hãy kiểm tra thật kỹ website của doanh nghiệp bạn nhé!

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web chuẩn seo của Công ty chúng tôi thì một thiết kế web chuẩn seo phải thỏa mãn các điều kiện sau:

1. Hỗ trợ tạo thẻ Meta Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,... Đây là một trong những yếu tố quan trọng để Google đánh giá và xếp hạng website của bạn.
2. Nội dung bài viết trong website phải phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, nội dung viết cần hấp dẫn, sắp xếp bố cục một cách hợp lý, điều hướng bài viết giúp ngươi dùng dễ dàng khai thác và tìm kiếm các thông tin liên quan trong website.

3. Website phải được thiết kế theo chuẩn W3C: W3C là một trong các chuẩn cho nhà thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay, đây không phải là chuẩn quyết định mọi việc diễn ra trên môi trường Internet. Nhưng W3C giúp bạn định hướng khi xây dựng website.

Website theo chuẩn W3C sẽ tuân thủ 4 giai đoạn:
    + Phác thảo (Working Draft)
    + Chỉnh sửa cuối cùng (Last Call)
   

Kiểm tra web chuẩn SEO


Một công cụ tuyệt vời kết hợp một tấn phân tích SEO thành một chương trình, SEO Powersuite có xếp hạng giám sát, phân tích liên kết, nghiên cứu từ khóa và rất nhiều chức năng bạn cần khám phá. Một công cụ miễn phí khác của Google, Pagespeed Insights cung cấp cho bạn các công cụ và dữ liệu để giúp bạn cải thiện tốc độ trang của mình. Hãy nhớ rằng tốc độ trang của bạn có tác động lớn đến thứ hạng và trải nghiệm người dùng của bạn, đó là lý do tại sao công cụ này rất quan trọng.

Trình chuẩn ( Proposed Recommendation)
    + Chuẩn đủ tư cách và ứng xử ( Candidate Recommendation)

4. Viết code phải tuân thủ các nguyên tắc chuẩn SEO, không sử dụng nhiều thẻ hoặc ký tự thừa, thời gian tải trang phải nhanh và thân thiện với công cụ tìm kiếm để công việc quảng bá website trở nên thuận lợi hơn.
5.  URL phải thân thiện, rõ ràng. Đây là một đường dẫn không thân thiện. Tại sao lại nói vậy? Bạn để ý trên url có chứa nội dung là “noidung” vậy với url này người dùng sẽ không biết được nội dung chính của url này nói về điều gì, điều này là không thân thiện với công cụ tìm kiếm và người dùng. Vậy Url thế nào được gọi là thân thiện và chuẩn SEO?  

 URL trên được coi là một đường dẫn thân thiện, nhìn vào đó người dùng có thể hiểu được nội dung bài viết là về vấn đề gì, cấu trúc website của bạn là thế nào, bài viết nằm trong chuyên mục nào.

6.  Nội dung web phải thật hấp dẫn, cập nhật nội dung mới thường xuyên
7.  Website hoạt động tốt, tốc độ tải trang cao, chế độ bảo mật tốt, điều hướng phù hợp và thân thiện với người dùng

Việc tạo ra các thiet ke web chuan seo luôn được các công ty thiết kế web chuyên nghiệp thực hiện rất tốt, hỗ trợ khách hàng tối đa các điều kiện để có được một thiết kế web chuẩn, thân thiện với người dùng và đạt thứ hạng cao trên trang công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, cũng có một số các công ty thiết kế web khác lại thường bỏ qua các lưu ý này, đó là các công ty thiet ke web gia re.

Sở hữu những thiết kế web chuẩn seo vô cùng quan trọng, nó giúp doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm hơn từ người dùng, giúp người dùng tìm kiếm được thông tin dễ dàng, giúp thương hiệu cảu doanh nghiệp được biết đến dễ dàng hơn và đặc biệt, các thiết kế web chuẩn seo giúp website của doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm, Điều này ảnh hưởng tích cực đến doanh thu bán hàng của các doanh nghiệp, điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm và muốn cải thiện.

Kiểm tra web chuẩn SEOTại Công ty chúng tôi, mỗi khách hàng khi có dự định kế website để kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu,…đều được chúng tối tư vấn cặn kẽ về nội dung, kỹ thuật giúp khách hàng có thể định hướng được  nội dung website và có được một thiết kế website ưng ý, mang lại hiệu quả tối đa cho kinh doanh.

Website chuẩn SEO là tập hợp các yếu tố cần thiết mà các công cự tìm kiếm yêu cầu. Nó giúp cho bộ máy tìm kiếm hoạt động hiệu quả hơn khi thu thập dữ liệu từ Website của bạn. Đó là một trong các yếu tố giúp xếp hạng Website của bạn cao hơn Website khác.

Hỗ trợ những tính năng cần thiết cho quản trị Web và người dùng, nếu một website chuẩn SEO sẽ đáp ứng tất cả những tính năng cần thiết này. Những tính năng này là gì? tôi xin chia sẻ ở phần sau của bài viết này.

Những tính năng nâng cao, giúp người làm SEO Web có thể tùy biến Website phù hợp khi cần thiết.

Có thể bạn không phải là người chuyên làm SEO, khi làm Website bạn chỉ cần đẹp bắt mắt là ổn. Nhưng khi bạn gặp một đơn vị làm SEO chuyên nghiệp, họ sẽ chỉ ra những lỗi cần khắc phục để website chuẩn SEO hơn.

Vậy, để hiểu rõ hơn cũng như nắm vững các kiến thức của Website chuẩn SEO, mời bạn xem tiếp phần tiếp theo bên dưới.
Các nền tảng làm Website

Có rất nhiều cách để làm như Code thuần từ đầu, sử dụng Framework hay các Hệ Quản Trị Nội Dung (CMS) để làm Website, nhưng nổi bật nhất vẫn là WordPress. Nó cho phép tùy biến sâu vào bên trong, dễ quản lý, đặc biệt là rất chuẩn SEO.

WordPress: là mã nguồn mở miễn phí dùng để làm Website, có đến 65-75% Website trên thế giới đang dùng mã nguồn này. WordPress có thể cùng để làm Website tin tức, giới thiệu công ty, bán hàng… đặc biệt WordPress sau khi tối ưu thì rất chuẩn SEO.

Code thuần: Có rất nhiều công ty thiết kế Website tại Việt Nam làm website bằng PHP, ASP…, và họ tự xây dựng riêng 1 bộ tài nguyên riêng . Điểm chung ở nhiều công ty Web là chậm cập nhật những tính năng mới trên thế giới. Ai viết thì người đó sửa, khó update hoặc thêm bớt… bạn bị lệ thuộc vào bên thiết kế web không thể tách rời với họ được.

Đương nhiên mỗi bên đều có điểm mạnh điểm yếu của nó, nếu bạn là những hệ thống website lớn như: ngân hàng, trường học, bệnh viện hoặc những website TMĐT tầm cỡ. Thì việc thuê đội Code về tự viết là điều cần thiết, không thể dùng WordPress để làm hệ thống Website lớn được.

Còn nếu bạn chỉ là doanh nghiệp bình thường, chỉ cần website giới thiệu công ty đơn giản, website bán hàng cơ bản… thì WordPress là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
Tiêu chí kiểm tra Website chuẩn SEO

Sau đây là những tiêu chí kèm giải thích tại sao cần những tính năng này cho một Website. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích được bạn trong quá trình làm Website chuẩn SEO.

Bạn cũng có thể gửi những tiêu chí này, xem như yêu cầu để biết thiết kế website làm theo như vậy thì mới chuẩn SEO được.
1, Các thẻ meta cần thiết
Meta SEO
Meta SEO

Các thẻ Meta sẽ nằm trong phần Header của trang Web, phần này bình thường không thể nhìn thấy được. Nếu bạn muốn kiểm tra
Trung tâm anh ngữ Vẫn còn vô vàn các trung tâm Anh ngữ khác mà bạn tuyệt đối, Đây là hai nhân tố quan trọng nhất quyết định xem một trung tâm Anh ngữ có “đáng theo học” hay không. Với đội ngũ giảng viên, các trung tâm có uy tín hầu
Cung ứng lao động Tây Ninh Phân tích, dự báo thị trường lao động phục vụ xây dựng kế, Tuy nhiên, vì một số lý do mà doanh nghiệp bạn vẫn chưa thể tìm được những lao động phù hợp theo yêu cầu? Các công ty cung ứng lao động sẽ nhanh chóng
© 2007 - 2021 http://chovay.cuudulieuthenho.com
- Phone: +84-908-744-256